ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์

ซองดับเพลิงสำหรับน้ำมันครัว

เหมาะกับห้องครัว
ร้านอาหาร

อุปกรณ์ดับเพลิงโดยเฉพาะสำหรับเพลิงไหม้น้ำมันพืชหรือน้ำมันสัตว์ เพียงโยนซองดับเพลิงลงหม้อหรือกระทะน้ำมันที่เพลิงกำลังไหม้จะสามารถดับไฟได้ทันที

สเปรย์ดับเพลิงแบบพกพา

เหมาะกับทุกพื้นที่
ง่ายต่อการพกพา

สเปรย์สำหรับจู่โจมต้นเพลิง สามารถฉีดสเปรย์นี้ไปที่กองเพลิงได้จากระยะไกล 3-5 เมตร มีความปลอดภัยสูง ไร้สารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย

แคปซูลดับเพลิงชนิดขว้าง

เหมาะกับบ้านและอาคารสำนักงานต่างๆ

ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับดับเพลิงไหม้ระยะเริ่มต้น เพียงขว้างไปที่กองเพลิงหรือใช้ผสมน้ำในอัตราส่วน 1:6 เพิ่มประสิทธิภาพน้ำได้ 10 เท่าในการใช้ดับเพลิง  

ถังดับเพลิงชนิดฉีดน้ำยาเหลว

เหมาะกับภาคอุตสาหกรรม

อุปกรณ์ดับเพลิงชนิดถังบรรจุด้วยน้ำยาดับเพลิงที่มีประสิทธิภาพสูงโดยใช้สารสกัดจากปุ๋ยและวัตถุเจือปนในอาหารเป็นส่วนประกอบหลัก ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

น้ำยาดับเพลิงสำหรับ
ผสมกับรถดับเพลิง

เหมาะสำหรับรถดับเพลิง

น้ำยาดับเพลิงโดยเฉพาะสำหรับรถดับเพลิง เพียงผสมกับน้ำ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับน้ำได้ถึง 8 – 10 เท่าเมื่อเทียบกับการใช้เพียงน้ำเปล่า ลดเวลาในการดับเพลิงลดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

น้ำยาดับเพลิงสำหรับดับไฟป่า

เหมาะสำหรับใช้ดับไฟป่า

เพียงผสมน้ำยาดับเพลิงกับน้ำในอัตราส่วน 10:20 % จะได้สารดับเพลิงเพื่อดับไฟป่าอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนประกอบของน้ำยาใช้องค์ประกอบปุ๋ยเป็นหลัก ช่วยเพิ่มสารอาหารให้ดิน ฟื้นฟูการเจริญเติบโตให้ป่าได้ดีหลังเกิดไฟป่า

น้ำยาดับเพลิงสำหรับ
เพลิงประเภท B

เป็นน้ำยาดับเพลิงสำหรับเพลิงที่เกิดจากของเหลวติดไฟหรือแก๊ส เมื่อสัมผัสกับความร้อนจากกองไฟทำปฏิกิริยาเคมีลูกโซ่ต่อเนื่อง เกิดฟองน้ำคลุมพื้นผิวเชื้อเพลิงน้ำมัน และลดอุณภูมิความร้อนจนเพลิงดับในที่สุด

สอบถามข้อมูล / สั่งซื้อสินค้า